Tư vấn chuyên sâu về quyền tác giả

Bản quyền là một trong những loại tài sản trí tuệ quan trọng nhất trong thời đại công nghệ số hiện nay. Bản quyền bảo vệ các tác phẩm sáng tạo của con người, như sách, âm nhạc, phim ảnh, phần mềm, thiết kế, và nhiều loại khác. Tuy nhiên, Doanh nghiệp thông thường mất 1 khoản thời gian và nhân sự cho việc: tìm hiểu quy định pháp luật hiện hành, mẫu biểu hồ sơ cho phù hợp, kê khai hồ sơ, các loại giấy tờ tài liệu cần kèm theo, ký tá hồ sơ hoặc công chứng các loại giấy tờ, theo dõi hồ sơ và trả lời theo yêu cầu của cơ quan nhà nước (nếu có), …

Nếu không có nhân sự chuyên trách có chuyên môn cũng như kinh nghiệm nhận diện các rủi ro khác về mặt pháp lý … thì có khả năng tốn chi phí, thời gian và nhiều nguồn lực khác để thực hiện nhưng kết quả không như mong muốn. Để tránh những tình huống trên, doanh nghiệp cần có một đối tác uy tín và chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên sâu về bảo hộ bản quyền.

Dịch vụ tư vấn chuyên sâu về bản quyền là gì?

Tư vấn chuyên sâu về bản quyền

Dịch vụ tư vấn chuyên sâu về bản quyền là một dịch vụ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến bản quyền, như xác định chủ thể bản quyền, bảo vệ bản quyền, chuyển nhượng bản quyền, cấp phép sử dụng bản quyền, tranh chấp bản quyền, và các vấn đề khác.

Khi nào cần tư vấn chuyên sâu về bản quyền?

Bạn có thể cần tư vấn chuyên sâu về bản quyền trong những trường hợp sau:

 1. Bạn là tác giả hoặc chủ sở hữu của một tác phẩm sáng tạo, như sách, âm nhạc, phim ảnh, phần mềm, thiết kế, và nhiều loại khác, và bạn muốn bảo vệ quyền và lợi ích của mình trước các hành vi vi phạm bản quyền, như sao chép, phát hành, sử dụng trái phép, hoặc xâm phạm danh tiếng của bạn.
 2. Bạn muốn chuyển nhượng hoặc cấp phép sử dụng bản quyền cho một bên thứ ba, và bạn cần soạn thảo và thương lượng các điều khoản và điều kiện của hợp đồng bản quyền.
 3. Bạn muốn sử dụng một tác phẩm có bản quyền của một bên thứ ba, và bạn cần xin phép và trả tiền bản quyền cho bên đó.
 4. Bạn đang bị kiện hoặc muốn kiện một bên thứ ba vì các tranh chấp liên quan đến bản quyền, như vi phạm bản quyền, tranh chấp về chủ thể bản quyền, tranh chấp về hợp đồng bản quyền, hoặc tranh chấp về bồi thường thiệt hại do vi phạm bản quyền.
 5. Bạn muốn tìm hiểu về các quy định pháp luật về bản quyền ở Việt Nam hoặc ở các nước khác, và cách áp dụng chúng vào thực tiễn kinh doanh của bạn.

Quy trình tư vấn chuyên sâu về bản quyền của Monday Vietnam

Quy trình tư vấn chuyên sâu về bản quyền của Monday Vietnam gồm có 4 bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Monday Vietnam sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại, email, website hoặc trực tiếp tại văn phòng. Chúng tôi sẽ lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu, mong muốn và mục tiêu của khách hàng liên quan đến bản quyền.

Bước 2: Phân tích và đề xuất giải pháp

Chúng tôi sẽ phân tích và đánh giá yêu cầu của khách hàng, xác định các vấn đề cần giải quyết và các giải pháp phù hợp dựa trên các thông tin và tài liệu do khách hàng cung cấp và do tự mình thu thập được.

Bước 3: Thực hiện và theo dõi

Sau khi khách hàng lựa chọn được giải pháp phù hợp, Monday Vietnam sẽ soạn thảo các loại hồ sơ, giấy tờ cần thiết theo giải pháp cho khách hàng. Chúng tôi sẽ theo dõi tiến trình và thông báo cho khách hàng về tình hình và kết quả của quá trình xử lý.

Bước 4: Bàn giao và hỗ trợ

Monday Vietnam sẽ bàn giao cho khách hàng các loại giấy tờ, sản phẩm của quá trình tư vấn. Chúng tôi sẽ cập nhật cho khách hàng các thay đổi trong luật sở hữu trí tuệ và thị trường liên quan đến bản quyền.

Tại sao nên chọn Monday Vietnam khi cần tư vấn chuyên sâu về bản quyền?

Monday Vietnam là một đơn vị dịch vụ có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn chuyên sâu về bảo hộ quyền tác giả và quyền liên quan đến quyền tác giả. Chúng tôi có:

Thứ nhất, Đội ngũ luật sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực về Sở hữu trí tuệ. Do đó, chúng tôi luôn có nhân lực sẵn sàng tư vấn các giải pháp phù hợp nhất cho các vấn đề pháp lý phức tạp và khó khăn liên quan đến bản quyền của bạn.

Thứ hai, Phương thức làm việc chuyên nghiệp, có quy trình công việc rõ ràng, minh bạch và linh hoạt; luôn cập nhật tiến độ cho khách hàng trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Thứ ba, Chi phí dịch vụ cạnh tranh và hợp lý: Chỉ từ 2.000.000đ (tùy vụ việc). Đặc biệt, chúng tôi luôn đảm bảo báo phí một lần cho trọn gói dịch vụ, không có phí ẩn hoặc phụ phí.

Thứ tư, Cam kết bảo mật thông tin vì quyền lợi của khách hàng, không xung đột lợi ích hoặc thiên vị bất kỳ bên nào.

Monday Vietnam luôn sẵn sàng phục vụ bạn với dịch vụ tư vấn chuyên sâu về bản quyền.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp và báo phí chi tiết ngay hôm nay nhé!

Rate this post

MONDAY VIETNAM

 • E-mail: c@mondayvietnam.com
 • Điện thoại: 086 200 6070 – Hotline: 0938 672737
 • Trụ sở: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • VPGD: Tầng 5, 205A Thuỷ Lợi 4 Tower, Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Tây Nguyên: 124 Ngô Quyền, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, ĐakLak.
 • Hà Nội: Tầng 5, Số 4, Ngõ 81 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa.